Dịch Vụ VR 360

VR Tour 360 – Xu Hướng Thời Đại

Vũ khí không thể thiếu đối với mọi nhà môi giới thời đại.

360 VR Tour được tạo thành từ những tấm ảnh Panorama 360 độ liên kết với nhau, là chuyến tham quan thực tế ảo (Virtual Tour). Dưới góc nhìn 360 độ, những hình ảnh này cung cấp cái nhìn chính xác và chân thực cho người xem về không gian thực tế. Thông qua đó, người xem có thể hình dung được kích thước, tình trạng, số đo không gian mà bức ảnh thể hiện mà không cần phải đến không gian thực tế.

Khả năng thể hiện không gian chân thực và chi tiết của các chuyến tham quan thực tế ảo đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bất động sản, khách sạn, nhà hàng. Việc ứng dụng những chuyến tham quan thực tế ảo này vào quá trình giới thiệu, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phầm của mình tới khách hàng một cách rõ ràng hơn. Đặc biệt là trong ngành khách sạn, khách hàng luôn quan tâm tới chất lượng và tình trạng thực tế của căn phòng.

Tour VR 360 nổi bật với những đặc điểm và tính năng siêu việt: 

  • Nếu như video 360 chỉ cho phép quan sát các góc nhìn tại một điểm nhất định trong không gian thì với 360 VR Tour người xem có cái nhìn tổng quan và toàn cảnh về địa điểm tham quan.
  • 360 VR Tour cho phép tích hợp mọi thứ như hình ảnh, video, liên kết, văn bản,…Hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thông tin dễ dàng tới khách hàng.
  • 360 VR Tour có thể được sử dụng trên không để tạo ra sa bàn ảo, từ đó cho ra góc nhìn thể hiện cấu trúc tổng thể của công trình, dự án, cảnh quan,…mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
  • 360 VR Tour không hạn chế về mặt góc nhìn, cho phép doanh nghiệp chỉnh sửa, sáng tạo không gian cho bắt mắt nhất có thể.
  • 360 VR Tour thể hiện tính đa nền tảng tiện lợi, cho phép người xem sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad, kính VR,…

Hãy cùng V Realty Agency điểm qua một số sản phẩm của chúng tôi đã thực hiện và đem đến trải nghiệm tuyệt vời:

DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

Hãy xem [FULL SCREEN]. để cảm nhận vẻ đẹp dự án.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CĂN HỘ

Hãy xem [FULL SCREEN]. để cảm nhận vẻ đẹp dự án.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN ĐẤT NỀN GÒ DẦU – TÂY NINH

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, V Realty Agency luôn tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng. Cùng với chi phí phải chăng phù hợp với mọi dự án BDS, khu du lịch nghĩ dưỡng, khu vui chơi giải trí.

 

Hãy gọi ngay cho HOTLINE: 0708.30.4912 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chuyên viên